Gmail cổ là gì? Mua bán gmail cũ để làm gì?
Lượt xem: 20709

Gmail cổ là gì? Gần đây gmail cổ đang được sử dụng ngày càng nhiều vào các công việc mmo thay vì mua gmail mới để sử dụng. Gmail cổ có những lợi ích nhất định, mang lại hiểu quả khác biệt cho công việc mmo điều đó là không thể phủ nhận.

Gmail cổ là gì?

Gmail cổ là gmail được đã được đăng ký từ nhiều năm trước đây có độ trust cao hơn những các loại gmail mới tạo. Gmail mới tạo thường không được google đánh giá cao do hiện nay mức độ spam tạo tài khoản gmail đang diễn ra với tốc độ quá nhanh.

Có bao nhiêu loại gmail cổ?

Gmail là một dịch vụ email miễn phí hỗ trợ quảng cáo do Google phát triển được ra mắt lần đầu tiên đúng “ngày nói dối” tức ngày 01/4/2004. Người dùng có thể truy cập vào Gmail trên web và thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho Android và iOS cũng như thông qua các chương trình của bên thứ ba đồng bộ hóa nội dung email thông qua giao thức POP hoặc IMAP.

gmail_2004
Gmail cổ nhất từ năm 2004

Như vậy, gmail cổ nhất chắc chắn chỉ có thể 14 tuổi ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên đa phần gmail được tạo ra từ những năm 2006, 2008 trở lên bơi sau thời gian ra mắt phải mất hai năm để google đánh bại yahoo trong lĩnh vực thư điện tử.

Trên thị trường hiện nay đa phần là các loại gmail do người dùng tự tạo bắt đầu từ những năm 2010 đến nay do mức đổ phổ của google trong các lĩnh vực internet ngày càng lớn. Gmail tạo càng sớm thì độ “trust” càng cao, càng gần đây khi các công cụ tạo email tự động phát triển mạnh thì các loại email mới thường được xếp vào dạng spam và mất một “thời gian thử thách” để chứng minh có phải spam hay không.

Gmail cổ được sử dụng vào những công việc gì

Gmail cổ thường được sử dụng vào các công việc liên quan đến “anh lớn” google. Như đã đề cập, gmail cổ khi tham gia vào các network của google sẽ được đánh giá là có mức độ tin cậy cao hơn những gmail vừa mới tạo, điều này không được google công bố mà chỉ được biết đến dựa trên những kinh nghiệm của những ai đã từng trải qua. Ngoài ra, gmail cổ hiện nay còn đang được sử dụng vào việc Nạp game mobile cho các game lớn như PUBG mobile, Cash of Clan…  Xem thêm

Bảo mật gmail cổ như thế nào

Việc bảo mật gmail cổ thực chất không khác gì với gmail mới, trường hợp các bạn mua lại email từ người cung cấp, bạn cần thực hiện ngay các công việc sau để bảo mật email nếu như bạn có những điều bí mật cần bảo vệ.

– Kiểm tra email xem người bán đã thêm email khôi phục hay chưa (tại đây), nếu đã thêm email khôi phục bản phải gỡ email đó và thêm email khôi phục mới của bạn vào.

– Kiểm tra số điện thoại khôi phục của gmail giống như email khôi phục đã nói ở trên.

– Kiểm tra câu hỏi bảo mật, hiện nay google đã không còn hỗ trợ việc sử dụng câu hỏi bảo mật để lấy lại thông tin đăng nhập, tuy nhiên đối với những gmail cổ thì câu hỏi bảo mật vẫn có tác dụng và để an toàn bạn cần phải xóa câu hỏi bảo mật đi chỉ sử dụng khôi phục tài khoản bằng số điện thoại hoặc bằng email khôi phục. Việc bỏ câu hỏi bảo mật là con dao hai lưỡi, tại sao thì mình sẽ nói ở bài viết tiếp theo, chúc các bạn làm việc hiểu quả.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng GMAIL CỔ vui lòng liên hệ Mr Khánh: 0934225077

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung